Bán thiết bị vệ sinh Viglacera tại Thủ Dầu Một Bình Dương

By | 5 Tháng Ba, 2016

Bán thiết bị vệ sinh Viglacera

1.Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh viglacera

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình lắp đặt bàn cầu viglacera . một cách đơn giản nhất :

Bước 1 : Tạo mặt bằng trước khi lắp đặt bàn cầu viglacera .

Bước 2 : Cẩn thận đặt bệ bàn cầu sao cho vào đúng điểm tâm lỗ trùng với tâm lỗ xả của thân cầu , căn chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu viglacera để định vị , chiều dầy lớp vữa sau khi ấn tốt nhất là 05-07mm .

tiểu nam Viglacera – Mã sản phẩm: BS601
you can try this out
Xem chi tiết và Giá
—————————————————

Bước 3 Trộn xi măng tạo nên lớp hỗn hợp gọi là vữa chát vào chân cầu một đường vữa rộng từ 20-30mm , dày 10-12mm .

Bước 4 Lắp Chân cầu vào sao cho chân cầu trùng với vị trí lấy dấu lúc ban đầu , dùng thước ligô , cân chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu viglacera vào điểm đã đặt trước đó . Đợi 45 phút sau đó làm sạch phần vữa trộn thừa , sau khi xi măng khô cứng hãy tiến hành lắp két vào than .Tuy nhiên với các dòng bàn cầu viglacera liền khối hặc các loại bàn cầu viglacera có gioăng đi kèm thì chúng ta không dung xi măng mà dung bằng gioăng đi kèm để nối với ống thoát .

phụ kiện Viglacera – Mã sản phẩm: PKVS02
Bán thiết bị vệ sinh Viglacera tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Xem chi tiết và Giá

—————————————————

Chú ý

– Tuyệt đối không để xi măng vào đầy trong khoảng trống của lỗ và thân bàn cầu .
– Tất cả các loại bàn cầu viglacera phải được đặt ống thông hơi .

Cách 2 : Với loại bàn cầu có phần két nước rời

– Cột cấp quả bóng (đã được lắp sẵn) :
Cấp nước nhanh , an toàn từ áp lực nhỏ nhất (cách bể chứa nước 3m chiều cao) và lớn nhất (cách bể chứa nước 40 m chiều cao) , đối với những khoảng cách cao hơn 40 m nhất thiết phải lắp van giảm áp .
– Dây cấp (được để sẵn trong thùng nước ) .
Dây cấp có hai đầu nối làm bằng đồng mạ , nhựa tổng hợp , lõi được làm bằng sợi tổng hợp đặc biệt chịu được áp lực cao , dể lắp đặt và an toàn nhất với mọi loại ống kẽm nhựa .
– Tay gạt và ốc bắt thùng nước (được để sẵn trong thùng nước )

vòi lavabo Viglacera – Mã sản phẩm: VSD104

Xem chi tiết và Giá

Được làm bằng loại nhựa có độ bền cơ cao , dễ dàng tháo lắp bằng tay , chịu cường độ cao sau quá trình sử dụng lâu năm , không bị lão hoá .
– Lắp đặt thân cầu xuống sàn :
+ Đặt thử ống thoát đúng lỗ chờ , lấy dấu theo vành chân của thân cầu , lấy dấu vị trí các lỗ lắp đặt . Khoan và chôn bu lông nền hoặc vít nở đúng vị trí đã lấy dấu lỗ lắp đặt .
+ Đặt thân cầu cho đúng khớp với lỗ chờ định vị chính xác bu lông vào lỗ lắp đặt , xiết vừa chặt . Bơm silicon dọc theo đường bao quanh chân bàn cầu viglacera tại vị trí tiếp xúc với mặt sàn nhà vệ sinh

– Lắp thùng nước vào thân cầu :
Chú ý đệm cao su hoặc gioăng xốp giữa thùng nước và thân bàn cầu viglqacera , xiết chặt ốc vít của cột xả và cột cấp bên ngoài thùng nước , đặt thùng nước lên thân cầu , xiết chặt ốc định vị thân cầu và thùng nước , sau đó lắp dây cấp nước vào đầu chờ nguồn nước và thùng nước .

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn khái quát nhất về quy trình lắp đặt thiết bị vệ sinh viglacera hiệu quả đơn giản, tốn kém ít chi phí mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thiet bi ve sinh viglacera thi công lắp đặt thiết bị viglacera .

lavabo Viglacera – Mã sản phẩm: CD6

Xem chi tiết và Giá

Tổng công ty viglacera có sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường, Bán thiết bị vệ sinh Viglacera đặc biệt là sản phẩm bồn cầu viglacera được người tiêu dùng yêu thích, với nhiều tiện ích mà nó đem đến các bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
Công ty ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung tạo cho bề mặt các thiết bị vệ sinh một bộ mặt hoàn toàn mới cùng khả năng chống bám dính hiệu quả, tăng độ sáng bóng lên 20%, giảm nấm mốc, và vi khuẩn gây hại, sẽ dễ dàng làm sạch bề mặt nhanh chóng, không dừng lại ở đó công nghệ này rất thân thiện với con người và môi trường thiên nhiên.
Công nghệ men Nano nung được đánh giá cao hơn so với công nghệ men Nano bởi cồn thức pha có tỉ lệ hợp lý lớp TiO2 với men sống rồi tráng trực tiếp lên thiết bị sứ, nung ở nhiệt độ cao 1200 – 12500 độ C. Quá trình nung nóng giúp lớp men được thủy tinh hóa trên bề mặt các thiết bị vệ sinh, tạo nên một lớp men vĩnh viễn, tăng độ sáng trắng cho thiết bị. Bán thiết bị vệ sinh Viglacera Được đánh giá cao bởi các thiêu chí siêu chống thấm ướt tuyệt vời, chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn, thẩm mỹ, độ bền…

bồn cầu Viglacera – Mã sản phẩm: VI107

Xem chi tiết và Giá

Chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ tráng men hiện đại được đánh giá cao, cũng là lý do thương hiệu Viglacera lớn mạnh, uy tín và được người dùng tin tưởng. Hiện nay trên thị trường thiết bị nhà tắm tràn lan các mặt hàng nhái và kém chất lượng vì vậy các bạn lưu ý khi đi mua. Bán thiết bị vệ sinh Viglacera

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *